Nước nha đam tự nhiên

Tên sản phẩm Nước nha đam tự nhiên
Tên tiếng anh Aloe Vera RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Aloe Vera RTD
Mô tả chung

Dạng lỏng, nha đam cắt hạt lựu

Điểm đặc trưng nổi bật

Chọn lọc các loại trái cây, rau củ quả tươi, chất lượng cao, không chất bảo vệ thực vật

Thành phần

Nước nha đam tự nhiên: nha đam, đường, nước,…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ việc giảm béo phì đến tăng cường hệ miễn dịch, các nhà thảo dược đã chỉ ra được nhiều lợi ích của việc dùng nước nha đam. Từ đó phát triển nên dòng sản phẩm đóng lon, chai tiện lợi

Lợi ích sức khỏe

Từ xưa đến nay, nha đam được biết là loại thảo dược dân gian dễ trồng trong vườn nhà, có khả năng chữa lành nhiều loại vết thương, bệnh tật, mang lại những công dụng tích cực trong làm đẹp và sức khỏe đời sống.
– Thải độc cơ thể: nước nha đam chứa nhiều các acid amin và khoáng chất giúp tăng cường hệ tiêu hóa, loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể 1 cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, nước nha đam còn giúp làm dịu, ẩm da, giúp da tươi sáng, hạ nhiệt, kháng viêm, giảm các triệu chứng của thời mãn kinh
– Hỗ trợ miễn dịch: nước nha đam chứa đầy đủ các polysaccharides có công dụng tăng cường miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn.
– Giảm cholessterol và lượng đường trong máu: có một số bằng chứng cho rằng nha đam làm giảm cholesterol và có tác dụng tích cực đến lượng đường trong máu.
– Bổ sung vitamin và khoáng chất: nước nha đam giàu các vitamin A, C, E, B1, B2, B3, B6, B12 và acid folic. Nước nha đam cũng giàu các khoáng chất như Magie, Kali, Canxi, Kẽm, Sắt,..