Nước ngọt có gas vị cam Fanta

Tên sản phẩm Nước ngọt có gas vị cam Fanta
Tên tiếng anh Fanta Orange Soft Drink
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Fanta Orange Soft Drink
Mô tả chung

Fanta là một thương hiệu đồ uống có ga có hương vị trái cây được tạo ra bởi Công ty Coca-Cola và được bán trên thị trường toàn cầu. Có hơn 100 hương vị trên toàn thế giới. Đồ uống Fanta có nguồn gốc là loại đồ uống thay thế Cola ở Đức (trong thời Thế chiến II) do việc cấm vận đối với hàng hóa của Coca-Cola vào năm 1940.

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước giải khát Fanta hương trái cây chứa nhiều vitamin C sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể trong một ngày dài hoạt động.
– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
– Sản phẩm thuộc thương hiệu nước giải khát nổi tiếng Coca Cola nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thành phần

Nước bão hòa CO2, đường HFCS, chất điều chỉnh độ acid, hương liệu thực phẩm hương cam, chất bảo quản, chất tạo ngọt tổng hợp, màu tổng hợp

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Fanta đã và đang là một nhãn hàng lớn ở Việt Nam với độ tăng trưởng tăng liên tục trong những năm gần đây, với tín hiệu đáng mừng trên, Coca-Cola Việt Nam đã quyết định chú trọng đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào nhãn hàng này. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, đã có thêm 3 hương vị được sản xuất và bán ra ngoài thị trường với hương vị cực thơm ngon, nâng tổng số hương vị Fanta tại thị trường Việt hiện tại lên con số 5: Cam, Xá xị, Việt quất, Hương trái cây nhiệt đới và Fanta + C (bổ sung vitamin C). Và trong tương lai, Fanta sẽ còn có nhiều hương vị mới mẻ, thơm ngon hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ.

Lợi ích sức khỏe

Nước giải khát Fanta chứa nhiều vitamin C sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể trong một ngày dài hoạt động.
– Sản phẩm được ép từ trái cây nguyên chất, tự nhiên.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khẻo.
– Tốt cho hệ tiêu hóa.