Nước Bù Khoáng Revive

Tên sản phẩm Nước Bù Khoáng Revive
Tên tiếng anh Revive RTD
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Revive RTD
Mô tả chung

Nước bù khoáng Revive sản xuất theo công nghệ hiệu đại, kiểu dáng chai mới lạ cùng hương vị thơm ngon, có tác dụng bù khoáng, giảm mất nước, hỗ trợ cung cấp năng lượng và thuận tiện mang theo bên mình cho mọi chuyến đi.

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước bù khoáng Revive với chất điện giải Natri, Kali… và vitamin B3, B6, B12 giúp bù nước, muối khoáng bị mất đi nhanh chóng do vận động, chơi thể thao.

Thành phần

Nước và các chất điện giải thiết yếu như muối, khoáng chất cùng các loại vitamin B3, B6, B12, hương chanh tự nhiên…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước tăng lực thể thao đã được con người sử dụng để bù nước, các chất điện giải cũng như mang lại thể trạng sức khỏe tối ưu trong các hoạt động hằng ngày do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ nước tăng lực thể thao sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Môi trường làm việc nhiệt độ thấp: khi nhiệt độ thấp da bạn thường rơi vào trạng thái thiếu nước, làn da khô ráp. Nước uống revive sẽ giúp bổ sung lại lượng nước cơ thể còn thiếu.

Vào mỗi buổi sáng lúc thức dậy: sau một giấc ngủ kéo dài hàng giờ, cơ thể không được bổ sung dinh dưỡng và nước dài, cơ thể trở nên mệt mỏi hơn. Sử dụng nước uống revive sẽ lấy lại cho bạn tinh thần sảng khoái vào buổi sáng.

Khi thời gian nóng nực, oi bức: nếu uống nước revive cơ thể của bạn chắc chắn bạn sẽ có sự cải thiện. Hoặc khi mới tắm bằng nước nóng, xông hơi, một chai nước revive lạnh sẽ rất phù hợp với thể trạng của bạn.

Bạn bị sốt hoặc bị đi ngoài: tình trạng đi ngoài và bị sốt sẽ làm cơ thể mất đi lượng nước đáng kể. Để cân bằng lại nước đã mất, dùng nước uống revive sẽ bù đắp lại lượng nước cần thiết.

Giải rượu bia: sau khi sử dụng xong rượu bia thì một chai revive sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Hơn nữa các isotonic sẽ giúp cho cơ thể dùng hòa và đào thải độc tố, bạn sẽ nhanh chóng tỉnh rượu hơn.

Sau một chuyến đi dài trên bằng tàu, xe: Ngồi lâu trên các phương tiện tàu sẽ khiến chân bạn bị tê bởi máu không được lưu thông. Hãy lựa chọn nước uống revive để có thể cân bằng lại electrolyte, nước bị thiếu.