Kem tươi vị Vanilla Pháp

Tên sản phẩm Kem tươi vị Vanilla Pháp
Tên tiếng anh Vanilla French Ice cream
Đóng gói Hộp
Thể tích 473ml
Thời gian bảo quản 14 tháng ở -20 độ C
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Vanilla French Ice cream
Mô tả chung

Kem tươi vị Vanilla Pháp với công thức độc quyền vị kem béo mịn tan nhanh trong miệng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Các nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng và đặc sắc nhất trên khắp các quốc gia để mang lại cho chúng ta những ly kem hảo hạng. Cấu trúc kem vững, xốp đặc, tạo hình đẹp, tan mịn và smooth khi thưởng thức.

Thành phần

Cream, condensed skimned milk, water, sugar, egg yolk, natural flavouring, stabilizer,

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ lâu kem đã là một món ăn hấp dẫn với chúng ta, xu hướng sử dụng sản phẩm này ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam và trên thế giới.

Lợi ích sức khỏe

Những lợi ích sức khỏe đầu tiên của kem tươi là một chất tăng cường năng lượng tuyệt vời. Với hàm lượng calo cao nó làm cho kem tươi là một nguồn tăng cường năng lượng tuyệt vời
– Có thể thêm kem tươi vào món salad trái cây tốt cho sức khỏe của bạn.
– Cũng giống như bất kỳ sản phẩm sữa nào, tác dụng của ăn kem tươi cũng chứa nhiều canxi rất tốt cho xương khỏe mạnh. Hơn nữa, vitamin K có trong kem này cũng tương đối cao để giúp bạn giảm nguy cơ mắc một số vấn đề về xương như loãng xương và gãy xương. Không chỉ vậy, sự kết hợp của vitamin và khoáng chất trong kem là chất tuyệt vời cho sức khỏe men răng và nướu.
– Nếu bạn có con trong giai đoạn phát triển, là mẹ, bạn có thể thêm kem vào một số bữa ăn để tối ưu hóa sự phát triển. Folate được tìm thấy trong kem là tương đối cao có thể thúc đẩy sự phát triển của các tế bào não và hệ thống thần kinh. Canxi rất tốt cho sức khỏe của xương trong khi vitamin C và A là chất chống oxy hóa tuyệt vời để cung cấp thêm một sự bảo vệ cho hệ thống miễn dịch.
– Trong kem có chứa axit pantothenic chịu trách nhiệm sản xuất một số hormone có thể khiến bạn thư giãn hơn.
– Mặc dù hàm lượng vitamin C trong kem tươi không thực sự cao nhưng nó đủ để giúp bạn bảo vệ cơ thể bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch. Hơn nữa, chúng chứa lượng vitamin A cao có hiệu quả để chống lại bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào bằng cách sản xuất các hợp chất ngược lại với kháng nguyên.