Kem tươi vị chocolate

Tên sản phẩm Kem tươi vị chocolate
Tên tiếng anh Chocolate Ice Cream
Đóng gói Hộp PE
Thể tích 473ml
Thời gian bảo quản 14 tháng kể từ ngày sản xuất ở -20 độ C
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Chocolate Ice Cream
Mô tả chung

Kem tươi kết hợp với Chocolate tạo kem béo ngậy hòa quyện với vị đắng nhẹ đặc trưng của chocolate tạo cảm giác mới lạ khi thưởng thức.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm với kem mềm mịn từ sữa tươi và hương chocolate tự nhiên mang đến vị ngon mát lành.

Thành phần

Cream, condensed skimned milk, water, sugar, egg yolk, natural flavouring, stabilizer, ca cao extract

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ xa xưa kem vị chocolate đã được con người sử dụng là một món tráng miệng quen thuộc, do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ kem và chocolate ngày càng có xu hướng phát triển mạnh.

Lợi ích sức khỏe

Những lợi ích sức khỏe đầu tiên của kem tươi vị chocolate là một chất tăng cường năng lượng tuyệt vời. Với hàm lượng calo cao nó làm cho kem tươi là một nguồn tăng cường năng lượng tuyệt vời
– Cũng giống như bất kỳ sản phẩm sữa nào, tác dụng của ăn kem tươi vị dâu cũng chứa nhiều canxi rất tốt cho xương khỏe mạnh. Hơn nữa, vitamin K có trong kem này cũng tương đối cao để giúp bạn giảm nguy cơ mắc một số vấn đề về xương như loãng xương và gãy xương. Không chỉ vậy, sự kết hợp của vitamin và khoáng chất trong kem là chất tuyệt vời cho sức khỏe men răng và nướu.
Bên cạnh đó chocolate cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe:
– Mùi vị của chocolate có tác dụng kích thích khu vực tạo hạnh phúc của não. Chocolate cũng có chứa tryptophan, một axit amin thiết yếu, giúp kích thích quá trình sản xuất serotonin – một chất chống trầm cảm trong não.
– Chocolate có thể giúp giảm huyết áp, giảm lượng máu (do đó giảm nguy cơ đột quỵ) và chống viêm.
– Giống như trà xanh, chocolate cũng có epicatechin, giúp não chống lại quá trình hình thành các protein kết dích hay các mảng amyloid.