Đồ uống có gas Pepsi

Tên sản phẩm Đồ uống có gas Pepsi
Tên tiếng anh Pepsi Drink
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Pepsi Drink
Mô tả chung

Pepsi là một đồ uống giải khát có gas, nước giải khát có gas Pepsi với lượng gas lớn sẽ giúp bạn xua tan mọi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, đặc biệt thích hợp sử dụng khi hoạt động nhiều ngoài trời.

Điểm đặc trưng nổi bật

Thức uống có gas Pepsi có hương vị lôi cuốn, vị ngọt nhẹ, không gắt, mang đến cảm giác sảng khoái trong những ngày hè nóng bức và sau những giờ hoạt động mạnh.

Thành phần

Nước bão hòa CO2, đường, chất tạo chua, axit citric, hương cola tổng hợp, chất tạo màu, caramen…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Ngày nay, Pepsi đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Theo khảo sát thì cứ trong 4 sản phẩm nước uống có gas được bán trên thế giới thì có một sản phẩm của Pepsi, tổng cộng là một ngày Pepsi bán được hơn 200 triệu sản phẩm và con số này còn tiếp tục tăng.

Lợi ích sức khỏe

– Pepsi có thể điều chỉnh bệnh tiêu hóa do ăn không tiêu, thức ăn không chuyển hóa.

– Giúp cơ thể tăng đường huyết chống mệt mõi, chất gas cũng giúp làm tan thức ăn

– Khi sử dụng đúng liều lượng sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, đồng thời phân hủy các axit béo trong gan. Nhờ đó mà tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả và còn giúp giảm đau đầu một cách hiệu quả.

– Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thành phần caffeine trong nước ngọt có ga chính là chất giúp mở đường hô hấp, nhờ đó mà nhịp thở trở nên ổn định và tốt hơn. Đây là chất có lợi cho hệ hấp, làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn hiệu quả.

– Chất Caffeine giúp đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất trong cơ thể, nhờ đó mà các tế bào mỡ được phá vỡ nhanh chóng. Cho nên, để kiểm soát cân nặng nhiều người đã ứng dụng cách uống nước ngọt có ga sau mỗi bữa ăn có quá nhiều chất béo.

– Hỗ trợ ngăn ngừa xơ gan, sỏi mật, ung thư.

– Giúp giữ canxi trong máu.