Cơm dừa hạt lựu

Tên sản phẩm Cơm dừa hạt lựu
Tên tiếng anh Coconut Pulp
Đóng gói Bịch, túi
Thể tích 0,5 kg, 1 kg, 2kg, 5kg
Thời gian bảo quản 8 - 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Coconut Pulp
Mô tả chung

Cơm dừa hạt lựu là phần thịt trắng bên trong của một quả dừa, được cắt thành các size hạt lựu đẹp mắt dễ dàng pha chế, sử dụng.

Điểm đặc trưng nổi bật

– Cơm dừa hạt lựu rất được phổ biến và ưa chuộng hiện nay, ngoài làm mát cơ thể , giải nhiệt hiệu quả, cơm dừa còn là nguyên liệu kết hợp ăn ý trong những món ăn vặt như kem, chè, sữa chua…

Thành phần

Cơm dừa, đường, phụ gia…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Ngày nay cơm dừa không chỉ để ép lấy dầu hay vắt lấy nước cốt mà nó còn được chế biến ra nhiều sản phẩm khác như: bột sữa dừa, cơm dừa nạo sấy, cơm dừa đông lạnh…
hay dùng nước cốt được chiết xuất từ cơm dừa để làm chất béo cho nhiều thực phẩm khác như: kẹo dừa, mứt dừa, bánh phồng, bánh tráng, các món ăn địa phương.

Lợi ích sức khỏe

– Có thể tăng cường sức khỏe tim mạch,
– Có thể hỗ trợ giảm cân.
– có thể hỗ trợ sưc khỏe tiêu hóa.
– Thạch dừa -loại thực phẩm chứa ít năng lượng và có giá trị cảm quan cao- là một phương thuốc thần diệu để giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.
– Lợi ích khác:
Ăn thịt dừa có thể có những lợi ích khác, bao gồm:
Có thể ổn định lượng đường trong máu: Trái cây này có thể làm giảm lượng đường trong máu lúc đói của bạn và thay đổi vi khuẩn đường ruột của bạn để hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu.
Có thể cải thiện khả năng miễn dịch: Mangan và chất chống oxy hóa trong dừa có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giảm viêm.
MCT của loại quả này cũng có thể có đặc tính kháng vi-rút, kháng nấm và ức chế khối u.