Cà Phê Latte

Tên sản phẩm Cà Phê Latte
Tên tiếng anh Latte Coffee RTD
Đóng gói Lon, chai pet
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Latte Coffee RTD
Mô tả chung

Sản phẩm là sự kết hợp của cà phê và sữa

Điểm đặc trưng nổi bật

Được làm từ nước cốt cà phê tươi ngon, hương cà phê thơm nồng, vị ngọt hậu, đắng nhẹ theo kiểu cà phê rang xay thuần túy của Việt Nam. Hương vị cà phê thơm béo nhiều sữa hòa quyện với hương vị cà phê.

Thành phần

Nước, đường, chiết xuất cà phê, sữa bột tách kem, chất béo sữa, chất làm dày, chất nhũ hóa, hương cà phê tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Tại Việt Nam từ lâu cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống mà còn là câu mở đầu câu chuyện: “cà phê không”. Vậy mới nói, mọi người đã mang cà phê gắn vào đời sống một cách duyên dáng không thể tách rời. Cũng vì như vậy mà cà phê mọi lúc mọi nơi trở thành như cầu của mọi người, nắm bắt được nhu cầu này nên các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã cho ra mắt trên thị trường sản phẩm cà phê uống ngay đóng lon hoặc chai vô cùng tiện dụng.

Lợi ích sức khỏe

– Hổ trợ giảm cân
– Uống cà phê thực sự sẽ có tác dụng giúp bạn tập trung làm việc và tỉnh táo hơn do sự tác động của chất kích thích có trong thành phần của cà phê
– Uống cà phê thường xuyên có thể sản sinh ra rất nhiều năng lượng tích cực, tăng cường khả năng vận động, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
– Cà phê có thể làm giảm nồng độ cholesterol có trong dạ dày, tăng đề kháng. Trong cà phê cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, chống lão hóa. Điều này giúp bạn trẻ lâu hơn, khỏe mạnh hơn.
– Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Type II
– Cà phê có tác dụng hạn chế bệnh Alzheimer
– Caffeine có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh Parkinson
– Cà phê có công dụng giảm stress
– Phòng ngừa các chứng bệnh ung thư.
– Uống cafe giúp giảm nguy cơ đột quỵ
– Cafe hỗ trợ tốt cho người bệnh hen…