CÀ PHÊ HÒA TAN SÔ CÔ LA

Tên sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN SÔ CÔ LA
Tên tiếng anh Chocolate Instant Coffee
Đóng gói Bao bì sơ cấp: Gói stick Bao bì thứ cấp: Hộp giấy
Thể tích Hộp 200 gram (20 gói x 10 gram)
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Chocolate Instant Coffee
Mô tả chung

Cà Phê Hòa Tan Chocolate được điều chế từ những hạt cà phê nguyên chất, được tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến cho bạn những ly cà phê ngon tuyệt, đậm vị socola.

Điểm đặc trưng nổi bật

Cà phê có vị đắng, chocolate cũng có vị đắng, nhưng thêm vào đó nó lại có vị béo nên khi kết hợp với nhau, ly cà phê vẫn giữ được vị đắng như nhiều người muốn, cộng với bị béo béo ngậy ngậy.

Thành phần

Đường, bột kem pha cà phê, sữa bột tách kem 10%, hỗn hợp cà phê hòa tan, bột cacao, chất ổn định, hương tổng hợp, muối iot và chất tạo ngọt tổng hợp

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Đối với nhiều người thích uống cà phê, quan niệm của họ là phải uống nguyên chất, phải có vị đắng. Tuy nhiên, với một số người trẻ hiện nay, họ đã bắt đầu thêm một chút “gia vị” khác cho cà phê. Một trong những sự kết hợp tốt nhất đó, là CHOCOLATE và CAFE. Đây được gọi là cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp rất hài hòa với nhau. Hẳn thế mà tại Mỹ và các nước khác trên thế giới giữa vô vàn sự lựa chọn kết hợp với cà phê, Chocolate luôn là “best choice” với họ. Cà phê chocolate coffee hòa tan sản xuất cho người trẻ hiện nay dễ sử dụng trong nhịp sống bận rộn ngày nay, chỉ với các bước đơn giản để có thể thưởng thức.

Lợi ích sức khỏe

Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, việc uống cacao kèm với cà phê sẽ giúp chúng ta nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời:
– Bên trong cà phê có chứa nhiều caffeine, tác dụng của caffeine sẽ làm cho tâm trạng cơ thể bị kích thích, hay lo lắng, bồn chồn nếu uống quá nhiều caffeine. Vì vậy, khi cho cacao vào kèm với cà phê, sẽ giúp làm giảm đi tác dụng phụ của caffeine và tránh chứng cảm giác lo lắng.
– Trong một cuộc thí nghiệm giữa ba loại thức uống gồm: cà phê, cacao, cacao kèm với cà phê. Thì cho chúng ta thấy, người uống cacao kèm với cà phê sẽ có tốc độ phản ứng nhanh nhạy hơn so với người chỉ uống cacao hoặc cà phê.
– Trong cacao có chứa Theobromine, nên khi dùng cacao chung với cà phê sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến não, tăng cường khả năng nhận thức, trí nhớ hơn.
– Trong cà phê có chứa nhiều caffeine làm tăng khả năng kích thích cơn giận dữ, việc thêm cacao vào trong cà phê sẽ giúp làm dịu đi cơn giận.
– Trong cacao có chứa chất chống oxy hóa cao (đó là Flavonoid), khi kết hợp cùng thức uống cà phê, sẽ giúp mang lại loại món uống tươi trẻ, giảm lão hóa và ngăn chặn các căn bệnh ung thư.”