CÀ PHÊ HÒA TAN 2IN1

Tên sản phẩm CÀ PHÊ HÒA TAN 2IN1
Tên tiếng anh 2in1 Instant Coffee
Đóng gói Bao bì sơ cấp: Gói stick Bao bì thứ cấp: Hộp giấy/Túi nhựa
Thể tích Hộp 240-255 gram (15 gói x 16-17 gram) Túi 510 gram ( 30 gói x 16 gram)
Thời gian bảo quản 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh 2in1 Instant Coffee
Mô tả chung

Hương vị mạnh, đúng “gu” uống cà phê đen của người Việt, giữ được vị đắng thật của cà phê rang xay đem đến cho người thưởng thức một ly cà phê thứ thiệt.

Điểm đặc trưng nổi bật

Vị ngọt vừa phải hòa quyện cùng vị đắng, thơm nồng đặc trưng của cà phê giúp bạn đánh thức vị giác, khơi dậy hứng khởi cho ngày làm việc tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

Thành phần

Đường tinh luyện, cà phê hòa tan, Maltodextrin, hương cà phê tổng hợp.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Hiện nay, cà phê hòa tan là một trong những loại cà phê rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam bởi loại cà phê này được chế biến sẵn, pha rất nhanh, tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều đặc biệt với những người bận rộn trong công việc
Ngành cà phê hòa tan của Việt Nam là một thị trường tiềm năng khi 70% dân sinh sống ngoài các thành phố lớn ưa chuộng loại cà phê này do sự tiện lợi, giá cả cạnh tranh cùng nhiều sự lựa chọn.

Lợi ích sức khỏe

– Cà phê có chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu và có hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao. Điển hình là Vitamin B2,B5,B1,B3; Folate và các khoáng chất: Mn,Mg,K,P…
– Cà phê có thể kích thích sản xuất axit mật và tăng tốc độ tiêu hóa đi qua ruột kết, do đó có thể làm giảm lượng chất gây ung thư mà mô ruột kết tiếp xúc.
– Các polyphenol và khoáng chất trong cà phê có thể cải thiện hiệu quả của quá trình chuyển hóa insulin và glucose trong cơ thể.Ngoài ra, các polyphenol có thể hoạt động như chất chống oxy hóa để giảm stress oxy hóa gây hại và viêm tế bào. Nó có thể có lợi cho thần kinh ở một số người và hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm.
– Caffeine hoặc các thành phần khác trong cà phê có thể ngăn ngừa cholesterol hình thành các tinh thể trong túi mật do đó có thể ngăn ngừa sỏi mật.