Bia không cồn vị chanh đen Steiger

Tên sản phẩm Bia không cồn vị chanh đen Steiger
Tên tiếng anh Steiger Lemon Beer
Đóng gói Lon, chai
Thể tích 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Steiger Lemon Beer
Mô tả chung

Bia không cồn vị chanh đen là sự kết hợp của vị bia truyền thống và vị chanh thơm mát đặc trưng. Sản phẩm mang lại cảm cảm sảng khoái mới lạ cho người thưởng thức.

Điểm đặc trưng nổi bật

Bia không cồn có đặc điểm nổi bật là độ cồn không có hoặc rất thấp, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm sự kết hợp độc đáo của vị bia truyền thông và vị chanh tươi thơm mát

Thành phần

Bia không cồn hay còn gọi là bia chay Steiger là dòng bia có nồng độ cồn thấp 0,1%- 0.5% có hưng thơm mát dịu, hài hòa của hoa houplon và malt Tiệp. Ngoài ra để tạo thêm sự thích thú và cảm hứng cho người uống nhà sản xuất bia không cồn Steiger còn đưa thêm vị chanh vàng vào trong bia. Tạo cảm giác thơm ngon dễ chịu, tươi mát.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trong giai đoạn 2011-2016, dù tổng tiêu thụ bia giảm nhưng riêng phân khúc bia không cồn lại tăng trưởng đến 43%. Tốc độ phát triển được dự báo sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới khi thị trường bia không cồn trên toàn thế giới ước tính sẽ đạt hơn 25 tỉ đô la Mỹ tính đến năm 2024.

Lợi ích sức khỏe

Bia tiệp Steiger không cồn vị chanh vàng 500ml sử dụng trực tiếp và uống lạnh: 4-8 độ C. Bia dùng cho những người ăn kiêng, huyết áp cao, tim mạch, người lái xe…